“Predator: Hunting Grounds” เตรียมวางจำหน่ายบน PlayStation®4 ในวันที่ 24 เมษายน 2563  สามารถพรีออเดอร์รูปแบบดิจิทัลได้แล้ววันนี้ 4

“Predator: Hunting Grounds” เตรียมวางจำหน่ายบน PlayStation®4 ในวันที่ 24 เมษายน 2563 สามารถพรีออเดอร์รูปแบบดิจิทัลได้แล้ววันนี้

โซนี่ อินเตอร์แอคทีฟ เอนเตอร์เทนเมนต์ สิงคโปร์ ประกาศวางจำหน่ายเกม “Predator: Hunting Grounds” ในวันที่ 24 เมษายน 2563 เวอร์ชั่นแผ่นบลูเรย์ Standard Edition ราคา 1,290 บาท ..

Read More
SWORD ART ONLINE Alicization Lycoris 21 พ.ค.นี้มาแน่ 4

SWORD ART ONLINE Alicization Lycoris 21 พ.ค.นี้มาแน่

เกมแนว RPG ของค่าย Bandai Namco จะวางจำหน่ายวันที่ 21 พฤษภาคม 2563 บนแพลตฟอร์ม PS4, Xbox One และ Steam [PC] โดยภาคนี้จะมีเรื่องราวเชื่อมโยงกับอนิเมะภาค SWORD ART ONLINE Alicization ใครที่ดูอนิเมะ หรือ อ่านไลท์โนเวล มาแล้วก็น่าจะพอเดาเนื้อเรื่องของเกมนี้ได..

Read More
LINE เกมเศรษฐี อัพเดทแผนที่ใหม่ “อารีน่า” พร้อมกิจกรรมแจกไม่อั้น เล่นและรับรางวัลทุกวันไปเลยฟรีๆ! 4

LINE เกมเศรษฐี อัพเดทแผนที่ใหม่ “อารีน่า” พร้อมกิจกรรมแจกไม่อั้น เล่นและรับรางวัลทุกวันไปเลยฟรีๆ!

LINE เกมเศรษฐี บอร์ดเกมแสนสนุกกลับมาอีกครั้งพร้อมกับอัพเดทแผนที่ใหม่ อารีน่า รับประกันความสนุกที่จะมาช่วยเยียวยาหัวใจทุกท่าน ในช่วงวิกฤติไวรัสระบาด ให้คลายเครียดกันด้วยหลากหลายกิจกรรมแจกหนักแจกจริง หรือเพียงแค่เข้าเล่นเกมไปพร้อมกับเพื่อนๆ ..

Read More
Hearthstone ครั้งแรกกับการให้เสียงภาษาไทยการ์ดใบใหม่โดย Disdai โปรเพลเยอร์ระดับโลกชาวไทย ในคลาสใหม่ล่าสุด “ดีมอนฮันเตอร์” จากส่วนเสริม Ashes of Outland 4

Hearthstone ครั้งแรกกับการให้เสียงภาษาไทยการ์ดใบใหม่โดย Disdai โปรเพลเยอร์ระดับโลกชาวไทย ในคลาสใหม่ล่าสุด “ดีมอนฮันเตอร์” จากส่วนเสริม Ashes of Outland

นับได้ว่าเป็นครั้งแรกในประวัติศาสตร์เกม Hearthstone สำหรับโปรเพลเยอร์ชาวไทยที่ได้รับเกียรติให้เป็นผู้พากย์เสียงในเกม โดยผู้ที่ได้ถูกรับเลือกในครั้งนี้คือ Disdai โปรเพลเยอร์สัญชาติไทยที่ฝากผลงานการแข่งขันเกม Hearthstone นัดสำคัญไว้มากมาย ..

Read More
MU Online เปิด OBT แล้ววันนี้! พร้อมกิจกรรมรับไอเทมเพียบ! 4

MU Online เปิด OBT แล้ววันนี้! พร้อมกิจกรรมรับไอเทมเพียบ!

MU Online เกม PC แนว Hardcore MMORPG ระดับตำนานของไทยจาก PlayPark.com สิ้นสุดการรอคอยสงครามแห่งมหาทวีปอุบัติขึ้นอีกครั้ง สุดยอดเกม MMORPG ในตำนานที่ทุกคนคิดถึง MU Online เปิด Open Beta แล้ววันนี้! เล่นฟรีไม่มีเงื่อนไข ..

Read More
ฉลองครบรอบ 1 ปี Lost Saga จัดเต็มแจกหนัก ลดแลกแจกแถมไอเทมแรงเพียบ !! 4

ฉลองครบรอบ 1 ปี Lost Saga จัดเต็มแจกหนัก ลดแลกแจกแถมไอเทมแรงเพียบ !!

เตรียมมาฉลองใหญ่ เนื่องในโอกาสครบ 1 ปีของเกม Lost Saga ที่เปิดให้บริการโดย GODLIKE Games ด้วยการจัดกิจกรรมมาให้ร่วมสนุกกันมากมายในแพทช์อัปเดตวันที่ 26 มีนาคม 2563 นี้ โดยจัดมาทั้ง ฮีโร่ใหม่ แรร์เกียร์ใหม่ กาชาปองเด็ดๆ พร้อมกิจกรรมแจกไอเทมฟรีมากมาย ..

Read More
[HeartsWar Guide] อัพเกรดระดับอาชีพ ยิ่งสูงยิ่งแข็งแกร่ง! 4

[HeartsWar Guide] อัพเกรดระดับอาชีพ ยิ่งสูงยิ่งแข็งแกร่ง!

HeartsWar Mobile เปิดผนึกสงคราม MMORPG เต็มรูปแบบ จาก PlayPark.com เกมมือถือน้องใหม่สไตล์ Open World จะพาเพื่อน ๆ มารู้จักกับระบบอัพเกรดอาชีพที่สามารถพัฒนาระดับขั้นให้สูงขึ้น เพื่อเสริมความแข็งแกร่งให้กับตัวละคร สามารถอัพเกรดได้สูงสุดถึงระดับ SSS เลย..

Read More
แนะนำเกมน่าสนใจประจำเดือน มีนาคม: Half-Life: Alyx 4

แนะนำเกมน่าสนใจประจำเดือน มีนาคม: Half-Life: Alyx

การกลับมาอย่างยิ่งใหญ่ สำหรับเกมระดับตำนานอย่าง Half-life ที่ได้ห่างหายจากเหล่าเกมเมอร์เป็นเวลา 13 ปีเลยทีเดียว โดยภาคสุดท้ายที่ Valve ได้ปล่อยออกมาคือ Half-Life 2: Episode Two ในปี 2007 นั่นเอง โดยเนื้อเรื่องของ Half-Life: Alyx นี้ จะเป็นช่วงเวลา 5 ปีก่อ..

Read More
ฉลองครบ 1 ปี Lost Saga เปิดให้เล่น ! Unique Hero ฟรี 5 วัน 4

ฉลองครบ 1 ปี Lost Saga เปิดให้เล่น ! Unique Hero ฟรี 5 วัน

บอกเลยได้เวลามาฉลองกับช่วงเวลาแห่งความสุข เมื่อเกม Lost Saga ขอชวนเพื่อนๆ มาฉลองครบ 1 ปี ภายใต้การให้บริการจาก GODLIKE Games ที่ได้สร้างความสนุกสนานและความประทับใจให้กับผู้เล่นทุกคน และพิเศษสุด ! เมื่อทีมงาน Lost Saga ได้เตรียมของขวัญสุดพิเศษมาให้เพื่อนๆ ..

Read More
เทนเซ็นต์ ประเทศไทย เผยรายชื่อ 16 ทีมสุดท้าย ทะลุรอบตัดสิน PUBG MOBILE Thailand Pro League 2020 ระดับประเทศ 4

เทนเซ็นต์ ประเทศไทย เผยรายชื่อ 16 ทีมสุดท้าย ทะลุรอบตัดสิน PUBG MOBILE Thailand Pro League 2020 ระดับประเทศ

เทนเซ็นต์ ประเทศไทย เผยรายชื่อ 16 ทีมสุดท้ายของรายการ PUBG MOBILE Thailand Pro League 2020 เข้าชิงชัยเพื่อเป็นที่ 1 ของประเทศและคว้าสิทธิ์ตัวแทนประเทศไทยสู่รอบชิงชนะเลิศระดับ SEA นำโดยทีม RRQ.Athena ทีม FaZe Clan และทีม ILLUMINATE The Murder..

Read More