Pandora Hunter เปิด CBT 17 มิ.ย. พร้อมจับมือร้านบอร์ดเกมจัดกิจกรรม “ไล่ล่าขุมสมบัติแห่งร้านบอร์ดเกม” 4

Pandora Hunter เปิด CBT 17 มิ.ย. พร้อมจับมือร้านบอร์ดเกมจัดกิจกรรม “ไล่ล่าขุมสมบัติแห่งร้านบอร์ดเกม”

Pandora Hunter: เกมกระดาน x นักล่าสมบัติ สุดยอดเกมกระดาน RPG บนมือถือสัญชาติไทย เตรียมเปิด CBT ให้เกมเมอร์ชาวไทยร่วมทดสอบความมันส์ และล่าขุมทรัพย์ไปพร้อมกันทั้งระบบ ios และ android ในวันที่ 17 มิ.ย. - 5 ก.ค. นี้ ..

Read More
[E3] มัดรวมมาให้ดู Nintendo Direct E3 2019 มีอะไรบ้าง !! 4

[E3] มัดรวมมาให้ดู Nintendo Direct E3 2019 มีอะไรบ้าง !!

รวมข้อมูลเกมเด็ดๆ ที่เพิ่งเปิดเผยในงาน Nintendo Direct E3 2019 ที่ผ่านมา ตั้งแต่เกมที่จะจำหน่ายในเดือนนี้จนถึงปีหน้าอย่างครบถ้วน เสมือนไปดูงานเอง สรุปมาให้แล้วที่นี่!!..

Read More
"Dota Underlords" Autochess คลอดใหม่จากค่าย Valve หลุดมาทั้งยวง !! 4

"Dota Underlords" Autochess คลอดใหม่จากค่าย Valve หลุดมาทั้งยวง !!

หลุดออกมาทั้งแผงเป็นที่เรียบร้อยสำหรับเกมใหม่จากค่ายยักษ์ใหญ่อย่าง Valve กับ "Dota Underlords" เกมแนว Autochess ที่จะมาต่อกรกับ Riot games และ Drodo ในมหาสงคราม Autochess พร้อมคลิป Gameplay จัดไปแน่นๆ 10 นาทีเต็ม เรียกได้ว่ามาพร้อมคอนเซ็ปต์ "Let them figh..

Read More
เหล่าเจ้าหญิงดิสนี่ย์ปรากฏโฉมในโลก “LINE บับเบิ้ล2” แล้ว พร้อมโอกาสได้รับเจ้าหญิง “ซินเดอเรลล่า” กับเหล่าเจ้าหญิงทั้ง 6 มาเป็นคู่หู! 4

เหล่าเจ้าหญิงดิสนี่ย์ปรากฏโฉมในโลก “LINE บับเบิ้ล2” แล้ว พร้อมโอกาสได้รับเจ้าหญิง “ซินเดอเรลล่า” กับเหล่าเจ้าหญิงทั้ง 6 มาเป็นคู่หู!

เกมพัซเซิลยิงบับเบิ้ลสุดหรรษา “LINE บับเบิ้ล2” จัดอีเว้นท์ร่วมกับเหล่าเจ้าหญิงดิสนี่ย์ ให้คุณได้พบกับเจ้าหญิงแสนสวยมากมายจากโลกแห่งดิสนี่ย์ในเกม LINE บับเบิ้ล2 ได้แล้ววันนี้..

Read More
มันยังไม่จบแค่นี้ !! Drodo เปิดตัว Autochess เวอร์ชั่น PC สู้กับ Valve และ Riot 4

มันยังไม่จบแค่นี้ !! Drodo เปิดตัว Autochess เวอร์ชั่น PC สู้กับ Valve และ Riot

สงคราม Autochess ยังคงดำเนินต่อไปหลังจากที่เมื่อหลายวันที่ผ่านมาทาง Riot ได้เปิดตัว Autochess จาก LoL มาถึงวันนี้มีผู้ท้าชิงใหม่จากค่าย Drodo เปิดเกมแนวหมากรุกเพิ่มอีกหนึ่งเกม !!..

Read More
สิ้นสุดการรอคอย! พบการกลับมาของ Ghost Online พร้อมเปิดให้บริการเต็มรูปแบบแล้ววันนี้ 4

สิ้นสุดการรอคอย! พบการกลับมาของ Ghost Online พร้อมเปิดให้บริการเต็มรูปแบบแล้ววันนี้

แฟนๆ ชาว Ghost Online เตรียมเฮกันได้เลย เพราะช่วงเวลาแห่งความสุขและความสนุกจะกลับมาอีกครั้ง กับการกลับมาเปิดให้บริการเต็มรูปของ Ghost Online สุดยอดเกมออนไลน์ 2D Side-Scroll ในตำนาน ในวันที่ 12 มิถุนายน 2562 เวลา 12.00 น. ที่รอบนี้จัดเต็มกับการอัปเดตฟีเจอร..

Read More
[E3] Final Fantasy VII Remake เปิดเผย Gameplay อย่างเป็นทางการ ฮือฮากับสาวสวย Tifa 4

[E3] Final Fantasy VII Remake เปิดเผย Gameplay อย่างเป็นทางการ ฮือฮากับสาวสวย Tifa

สมการรอคอย Final Fantasy VII Remake เปิดเผย Gameplay อย่างเต็มรูปแบบ การต่อสู้กับบอสตัวแรกที่โหดกว่าเดิม โหมดใหม่ในเกมเพื่อช่วยหน่วงเวลาร่ายเวทย์หรือใช้ไอเทม และสาวสวยสุดทะมัดทะแมง Tifa Lockheart..

Read More
 “แนนโน๊ะ” ควงแขน ‘5 สิงห์ บุฟเฟ่ต์ ชาแนล’  ชวนทำกิจกรรม  แชร์และตอบคำถามคลิปเบื้องหลังการแปลงโฉมเป็นจอมยุทธ์สุดเท่ใน ‘Fire Like The Song’            ลุ้นรับ “หินตีบวกอาวุธขั้นสูง” และ “แพ็คเก็จเอาใจ” !! 4

“แนนโน๊ะ” ควงแขน ‘5 สิงห์ บุฟเฟ่ต์ ชาแนล’ ชวนทำกิจกรรม แชร์และตอบคำถามคลิปเบื้องหลังการแปลงโฉมเป็นจอมยุทธ์สุดเท่ใน ‘Fire Like The Song’ ลุ้นรับ “หินตีบวกอาวุธขั้นสูง” และ “แพ็คเก็จเอาใจ” !!

11 มิถุนายน 2562 – จัดมาตามคำเรียกร้อง! กับเบื้องหลังเบื้องหลังการแปลงโฉม เปลี่ยนลุคเป็นจอมยุทธ์ที่ครบเครื่อง‼ ของ “แนนโน๊ะ” หรือ “คิทตี้ ชิชา” นางแสดงสาวผู้รับบท “หรูเกอ” ควงแขน 5 สิงห์ แห่ง บุฟเฟ่ต์ ชาแนล ในเกม ‘Fire Like The Song’ ..

Read More
[E3] เปิดตัวแล้ว Watch Dogs Legion โลกใหม่ของเหล่าแฮกเกอร์!! 4

[E3] เปิดตัวแล้ว Watch Dogs Legion โลกใหม่ของเหล่าแฮกเกอร์!!

Watch Dogs Legion เปิดเผยเนื้อเรื่องและเกมเพลย์บางส่วน โดยในภาคนี้ผู้เล่นจะสามารถควบคุมตัวละครได้หลายตัว มีประวัติ ความสามารถที่แตกต่างกันไป และรายละเอียดอีกมากมายที่ทำให้เกมน่าตื่นเต้นยิ่งกว่าเดิม วางจำหน่ายในวันที่ 6 มีนาคม 2020..

Read More
Hearthstone ร่วมมือกับ UnifT ส่งแคมเปญพิเศษแจกไอเทมโค้ดใต้ฝาขวด 4

Hearthstone ร่วมมือกับ UnifT ส่งแคมเปญพิเศษแจกไอเทมโค้ดใต้ฝาขวด

Hearthstone เกมการ์ดดิจิตอลยอดฮิตได้ส่งแคมเปญสุดพิเศษที่เกิดจากการร่วมมือกับเครื่องดื่มชาเขียว “UnifT” ให้ผู้เล่นร่วมสนุกลุ้นรับไอเทมในเกมและสมบัติสุดล้ำค่าภายในกล่อง “Wonder Treasure” ฟรี! ตั้งแต่วันที่ 1 มิถุนายน 2562 - 31 สิงหาคม 2562 ..

Read More