TS Online Mobile เตรียมความพร้อม ต้อนรับ Guild War !!

TS Online Mobile เตรียมความพร้อม ต้อนรับ Guild War !!

Stargazer by Stargazer in 2019-09-18 17:21:01
LOC

หากพูดถึงเกม Turn-based ระดับตำนานแล้วล่ะก็... หลายๆ คนคงนึกถึง TS Online Mobile อย่างแน่นอน ด้วยระบบการเล่นทีหลากหลายตามธาตุและค่าสเตตัสที่เลือก ซึ่งตอนนี้ TS Online ได้กลับมาสร้างความสนุกให้เราอีกครั้งในขื่อ TS Online Mobile ผจญภัยป่วนมิติ กับปาโต้เยา และเรื่องราวยุคสามก๊ก ที่ในครั้งนี้มาในรูปแบบเกมมือถือ โดย PlayPark แต่ยังคงความสนุกสนานและจุดเด่นของ TS Online ไว้ครบถ้วน

หลายๆ คนที่เคยเล่นเกมนี้บน PC มาแล้ว ก็คงจำระบบสงครามชิงเมืองได้ และตอนนี้ TS Online Mobile ได้เตรียมเปิดระบบ Guild War สงครามกองทัพ บุกยึดเมืองสุดมันส์ ให้ทดลองเล่นกันแล้ว ในวันเสาร์ที่ 21 และ 28 กันยายนนี้ แต่ก่อนจะเข้าสู่การต่อสู้ชิงเมือง มาอธิบายระบบนี้กันก่อนดีกว่า...

ระบบ Guild War เป็นระบบการต่อสู้เพื่อชิงเมือง โดยจะแบ่งเป็น 2 ฝ่าย คือฝ่ายป้องกัน และฝ่ายโจมตี โดยฝ่ายป้องกันหรือฝ่ายสีน้ำเงิน จะมีหน้าที่ป้องกันการบุกยึดเมืองจากฝ่ายโจมตี โดยผู้ที่จะเป็นฝ่ายป้องกันได้ ต้องเป็นสมาชิกที่มีกองทัพของเมืองนั้นหรือเป็นพันธมิตร ก็จะได้เข้าร่วมฝ่ายป้องกันในเวลาสงครามชิงเมือง โดยจำนวนคนสูงสุดของฝ่ายนี้คือ 200 คน

ส่วนฝ่ายโจมตี ขอแค่มีสถานะกองทัพ และไม่ได้อยู่ฝ่ายป้องกันเมืองนั้น ก็สามารถเป็นฝ่ายโจมตีหรือฝ่ายสีแดงไปบุกโจมตีเมืองต่างๆ ในเวลาสงครามได้ ส่วนจำนวนคนในฝ่ายนี้ มีได้สูงสุดถึง 300 คน และที่สำคัญ! ตัวละครที่จะเข้าร่วมสงครามทั้ง 2 ฝ่ายได้ ต้องมีเลเวลตั้งแต่ 120 ขึ้นไป หรือถ้าจุติแล้วก็สามารถเข้าร่วมได้ตั้งแต่เลเวล 1 เลย ใครที่เลเวลยังไม่ถึง ต้องรีบปั่นเลเวลเพิ่มด่วนๆ ไม่อย่างนั้นอด War นะ!

(ภาพจากเซิร์ฟต่างประเทศ ให้ดูเป็นตัวอย่างเท่านั้น)

เมื่อเลเวลถึงแล้ว ก็เตรียมตัวเข้าสงครามได้เลย อันดับแรกต้องรวบรวมตัวละครเพื่อสร้างกิลด์ของตัวเอง และอย่าลืมแต่งตั้งให้ตัวละครที่มีค่าปัญญาเยอะที่สุดเป็นกุนซือด้วย เพื่อจะได้ช่วยฟื้นฟู SP ให้กับตัวละครและขุนพลในกิลด์ ในช่วงทดสอบนี้ จะเปิดให้ทำสงครามเฉพาะเมืองไต้เซี่ยนเท่านั้น เมื่อเลือกฝ่ายและเมืองที่จะป้องกันหรือโจมตีแล้ว ก็ไปที่จุดประจำตำแหน่งของแต่ละฝ่ายเพื่อเตรียมรบ และหากกิลด์ใดสามารถโจมตีประตูแดงจน HP เหลือ 0 ได้ก่อน ก็จะได้ครองเมืองนั้นทันที ง่ายๆ แค่นี้เลย!

และวันนี้ เราจะมาบอกถึง การเตรียมความพร้อมก่อนลง Guild War ให้ผู้เล่นใหม่ที่ยังไม่รู้ หรือผู้เล่นเก่าที่แอบลืมไปแล้วให้ได้รู้กัน เริ่มจากสิ่งที่ถูกห้ามในสงคราม Guild War ครั้งนี้ ที่สำคัญๆ ก็จะมี ห้ามขี่ม้า ห้ามใช้ยันต์สกิล และขุนพลไม่สามารถออกรบได้(เว้นแต่ว่าจะเข้าฉากต่อสู้ก่อนแล้วค่อยเรียกออกมา) สรุปคือ จะใช้ได้แค่ยุทโธปกรณ์เท่านั้น เพราะฉะนั้นผู้เล่นจึงต้องเตรียมของทั้งหมดที่จะเอาไปใช้ต่อสู้ให้พร้อม ทั้งทรัพยากร

ทหารสุดแกร่งที่จะพาไปช่วยสู้ด้วย

รวมถึงรถศึก หอโจมตี รั้วไม้หนามเพื่อเป็นสิ่งกีดขวางศัตรู และอื่นๆ อีกมากมายให้เลือกใช้

ที่จำเป็นนอกจากนี้ก็มี ยา HP SP ที่ต้องเตรียมไปให้พร้อม เพราะยาฟื้นเลือดที่เติมครั้งเดียวเต็มจะถูกห้ามใช้ และอีกสิ่งหนึ่งที่ไม่ควรมองข้ามก็คือ ชุดแฟชั่น เพราะการใส่ชุดแฟนชั่นจะช่วยปกปิดชุดตามสายที่แท้จริงของผู้เล่น ทำให้ศัตรูหาวิธีรับมือหรือแก้ทางได้ยากขึ้น เป็นการเพิ่มโอกาสชนะของเรามากขึ้น

นี่แค่ขั้นตอนเตรียมตัวก็ทำให้รู้สึกฮึดอยากสู้ในสงครามชิงเมืองขึ้นมาแล้ว อดใจรออีกไม่กี่วันเท่านั้น ก็จะได้พบกับระบบ Guild War ของ TS Online Mobile กัน ในวันเสาร์ที่ 21 และ 28 กันยายน เวลา 1 ทุ่ม ถึง 3 ทุ่ม หรือจนกว่าเมืองจะแตก และเตรียมพบกับระบบ Guild War อย่างเต็มรูปแบบหลังวันที่ 1 ตุลาคมที่จะถึงนี้!!

ดาวน์โหลด TS Online Mobile ผจญภัยป่วนมิติ กับปาโตเยา ได้แล้ว ทั้ง iOS และ Android
ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ >> https://tsonline.playpark.com/th-th/ และ >> https://www.facebook.com/PlayPark.TSOnline.TH/

"
พบกับการทดสอบระบบ Guild War ในวันเสาร์ที่ 21 และ 28 กันยายนนี้ เวลา 19:00 – 21:00 น. หรือจนกว่าเมืองจะแตก และเตรียมเข้าสู่ระบบสงคราม Guild War อย่างเต็มรูปแบบเดือนตุลาคมนี้
Stargazer
Share Article:

Similar Articles

Post your comment