DEEPCOOL เปิดตัว LIQUID COOLING SYSTEM นวัตกรรมใหม่ของระบบน้ำทำความเย็น

DEEPCOOL เปิดตัว LIQUID COOLING SYSTEM นวัตกรรมใหม่ของระบบน้ำทำความเย็น

Stargazer by Stargazer in 2019-10-09 18:47:16
LOC

DEEPCOOL เปิดตัวนวัตกรรมใหม่ล่าสุดของระบบระบายความร้อนซีพียูด้วยน้ำ "Anti-leak Tech Inside" ที่มีอยู่ในผลิตภัณฑ์รุ่นใหม่ GAMMAXX V2 RGB, CASTLE V2  ARGB และ CASTLE EX ARGB โดยนวัตกรรมนี้ถูกคิดค้นขึ้นมาเพื่อช่วยป้องกันการรั่วได้อย่างมีประสิทธิภาพ พร้อมให้ความเย็น เงียบ ปลอดภัย ช่วยให้คุณหมดความกังวลใจ และพร้อมใช้งานคอมพิวเตอร์ได้อย่างเต็มที่ ณ โรงแรม VIE Hotel Bangkok - MGallery Hotel Collection

บรรยากาศภายในงาน ถูกจัดขึ้นภายใต้แนวคิด The New Standard of Liquid Cooling System : Anti-leak Tech Inside "มาตรฐานใหม่ เย็นได้ ไม่ต้องกลัวรั่ว" ที่เนรมิตรห้องจัดแสดงนิทรรศการผลิตภัณฑ์รุ่นใหม่ ให้คุณได้สัมผัสประสบการณ์ความเย็นแบบไม่ต้องกลัวรั่วได้อย่างใกล้ชิด

กว่า 3 ปี ที่ฝ่ายวิจัยและพัฒนา DEEPCOOL ของเรามุ่งมั่นคิดค้นนวัตกรรมและผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ เพื่อตอบโจทย์ปัญหาของผู้ใช้งานคอมพิวเตอร์ และยกระดับการใช้งานให้มีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น  โดยหนึ่งในปัญหาที่สร้างความกังวลใจให้กับผู้ใช้งานนั่นคือ ปัญหาการรั่วไหลของน้ำจากระบบระบายความร้อนซีพียู ที่หากเกิดขึ้นแล้วจะสร้างความเสียหายให้กับอุปกรณ์ภายในคอมพิวเตอร์เป็นอย่างมาก 

DEEPCOOL จึงขอนำเสนอนวัตกรรม Anti-leak Tech Inside ที่จะช่วยปรับแรงดันในระบบ ลดอัตราการเกิดความเสียหาย พร้อมยืดอายุการใช้งาน ทั้งยังเพิ่มประสิทธิภาพการทำความเย็นได้เป็นอย่างดี นอกจากนี้ยังลดเสียงรบกวนได้อย่างยอดเยี่ยม ในส่วนของการผลิตนั้น DEEPCOOL ได้คัดสรรวัสดุเกรดพรีเมียมจากญี่ปุ่นและอเมริกาที่มีความแข็งแรง ทนทานสูงมาใช้ ผ่านกระบวนการผลิตที่มีมาตรฐานระดับโลก และจดสิทธิบัตรอย่างเป็นทางการรายแรกของโลก

ผลิตภัณฑ์ DEEPCOOL GAMMAXX V2 RGB มี 3 ขนาด ได้แก่ ขนาด L120, L240 และ L360 ซึ่งโดดเด่นด้วยนวัตกรรม Anti-leak Tech Inside ที่ช่วยป้องกันการรั่วได้อย่างมีประสิทธิภาพ มาพร้อมกับพัดลมขนาด 120mm และตัวปั๊มที่มีแสงไฟ RGB ถึง 6 สี ทั้งยังสามารถปรับเปลี่ยนรูปแบบการแสดงผลความเร็วของแสงไฟได้ในตัว และสามารถ Sync เข้ากับ Motherboard ชั้นนำได้ ไม่ว่าจะเป็น ASUS AURA SYNC, ASRock POLYCHROME SYNC, GIGABYTE RGB FUSION และ MSI MYSTIC LIGHT SYNC นอกจากนี้ยังรองรับ Socket CPU ทั้ง Intel และ AMD อีกทั้งยังมีระบบ PWM Control ช่วยลดเสียงรบกวนจากพัดลม แม้ขณะใช้งานเต็มกำลังในราคาเพียง 1,990 / 2,490 / 3,490 บาท 

ผลิตภัณฑ์ DEEPCOOL CASTLE V2 ARGB มี 1 ขนาด ได้แก่ 240 ภายในมีนวัตกรรม Anti-leak Tech Inside ช่วยป้องกันการรั่วได้อย่างมีประสิทธิภาพ มาพร้อมกับพัดลมขนาด 120mm และตัวปั๊มกระจกใสที่มีแสดงไฟ ARGB สร้างสุนทรียแห่งสีสันกว่า 16.7 ล้านสี สามารถปรับความเร็วของแสงไฟ เปลี่ยนรูปแบบการแสดงผลได้กว่า 36 รูปแบบได้ในตัว และสามารถ Sync เข้ากับ Motherboard ชั้นนำได้ ไม่ว่าจะเป็น ASUS AURA SYNC , ASRock POLYCHROME SYNC , GIGABYTE RGB FUSION และ MSI MYSTIC LIGHT SYNC รองรับกับ Socket CPU ทั้ง TR4/AM4 , Intel และ AMD มีระบบ PWM control ช่วยลดเสียงรบกวนจากพัดลมแม้ขณะใช้งานเต็มกำลัง ในราคาเพียง 3,890 บาทเท่านั้น

สำหรับผลิตภัณฑ์ DEEPCOOL CASTLE EX ARGB มี 2 ขนาด ได้แก่ ขนาด 240 และ 360 ซึ่งโดดเด่นด้วยนวัตกรรม Anti-leak Tech Inside เช่นกัน มาพร้อมกับพัดลมขนาด 120mm รูปแบบใหม่ด้วยใบพัด 2 ชั้น ที่ช่วยเพิ่มการไหลเวียนของลมและลดเสียงรบกวนได้ดีขึ้น ตัวปั๊มกระจกใสให้คุณสนุกสนานไปกับการออกแบบโลโก้ภายในแบบฉบับของตัวคุณเองได้ ทั้งยังมีแสงไฟ ARGB ที่สร้างสุนทรียแห่งสีสันกว่า 16.7 ล้านสี พร้อมปรับเปลี่ยนรูปแบบการแสดงผล ความเร็วของแสงไฟได้ในตัว และสามารถ Sync เข้ากับ Motherboard ชั้นนำได้ ไม่ว่าจะเป็น ASUS AURA SYNC , ASRock POLYCHROME SYNC , GIGABYTE RGB FUSION และ MSI MYSTIC LIGHT SYNC รองรับกับ Socket CPU ทั้ง TR4/AM4 , Intel และ AMD ในราคาเพียง 3,990 และ 5,290 บาท 

สามารถเป็นเจ้าของนวัตกรรม Anti-leak Tech Inside ในผลิตภัณฑ์ระบบระบายความร้อนด้วยน้ำรุ่นใหม่จาก DEEPCOOL ทั้ง 3 รุ่น GAMMAXX V2 RGB , CASTLE V2 ARGB และ CASTLE EX ARGB ได้แล้ววันนี้ที่ JIB Online และร้าน JIB , Banana IT , IT City สาขาใกล้คุณ ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ facebook.com/deepcoolthailand และ deepcool.com

 

"
DEEPCOOL เปิดตัวนวัตกรรมใหม่ล่าสุดของระบบระบายความร้อนซีพียูด้วยน้ำ "Anti-leak Tech Inside" ที่มีอยู่ในผลิตภัณฑ์รุ่นใหม่ GAMMAXX V2 RGB, CASTLE V2 ARGB และ CASTLE EX ARGB
Stargazer
Share Article:

Similar Articles

Post your comment