กลับมาแล้ว กับ Token Drops ของ Overwatch League

กลับมาแล้ว กับ Token Drops ของ Overwatch League

SevenSins by SevenSins in 2020-05-21 18:07:54
LOC

 

หายหน้าหายตาไปตั้งนานกับ Token Drops ซึ่งตอนนี้ Blizzard ได้นำมันกลับมาอีกครั้งตลอดช่วงฤดูกาลของ Overwatch League 2020! และการดรอปนั้นจะเริ่มขึ้นในช่วงสุดสัปดาห์นี้เป็นต้นไป โดยจะพอดีกับช่วงการแข่งขันทัวร์นาเมนต์ของเดือนพฤษภาคมในโซนเอเชียและอเมริกาเหนือเลย ซึ่งแฟนๆของแต่ละทีมก็จะสามารถนำ Token นั้นไปแลกเปลี่ยนเป็นสกินของทีมที่ตัวเองชื่นชอบได้ โดยการจะได้รับ Token นั้นก็ง่ายนิดเดียว เพียงแค่รับชมการแข่งขันผ่านเว็บไซต์ Overwatch League หรือตัวแอปพลิเคชันก็จะสามารถรับดรอปได้ทันที สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมสามารถดูได้ที่: blog post

แฟนๆที่ลิ้งค์บัญชีไว้จะได้รับ League Tokens 5 อันต่อชั่วโมง เมื่อรับชมการแข่งขันแบบถ่ายทอดสด ซึ่งเป็นการปรับจำนวนให้ได้รับ Tokens มากขึ้นกว่าปีก่อน 

เพิ่มเติม:

  • ระยะเวลาการรับชมจะถูกสะสมเรื่อยๆ สมมุติว่าถ้าเราเข้าไปดูเป็นเวลา 30 นาทีในครั้งหนึ่งและกลับเข้าไปดูอีกเป็นเวลา 30 นาทีแล้วล่ะก็ เราก็จะได้รับ Credit ตามระยะเวลาที่สะสมเป็นชั่วโมง

  • ระยะเวลาการรับชมที่จะได้รับ Token นั้นจะต้องรับชมการถ่ายทอดสดผ่านเว็บไซต์ Overwatch League (ผ่านคอมพิวเตอร์หรือมือถือก็ได้) และแอปพลิเคชันมือถือเท่านั้น (iOS และ Andriod)

  •  League Tokens นั้นจะถูกส่งตรงเข้าไปยังบัญชีของผู้เล่นหลังเสร็จชั่วโมงการรับชม

  •  League Tokens สามารถนำไปใช้ได้กับเกม Overwatch ของทุก platforms (PC, PS4, XBOX, Nintendo Switch)

สำหรับผู้เล่นที่ยังไม่มีบัญชีสามารถทำตามขั้นตอนด้านล่างเพื่อรับ League Tokens ได้:

  1. สร้าง หรือ ล็อกอิน เข้าไปในบัญชี Blizzard ของคุณบนเว็บไซค์ overwatchleague.com หรือเข้าไปในแอปพลิเคชัน Overwatch League 

  2. รับชมการแข่งขันในช่วงระยะเวลาการถ่ายทอดสด
     

สำหรับผู้ชมที่ต้องการรับ League Tokens เพื่อแลกไอเทมในเกม จำเป็นจะต้องมีเกม Overwatch โดยผู้ที่ใช้ Xbox One® และ PlayStation®4 ก็จำเป็นที่จะต้องมีบัญชี Xbox Live หรือ PlayStation®Network ลิ้งค์ไว้กับบัญชี Battle.net
ผู้ที่สนใจสามารถทำตามขั้นตอนได้ตามลิ้งค์นี้: https://us.battle.net/support/en/article/65162

ทั้ง 20 ทีมของ Overwatch League จะมาแข่งขันกันอย่างดุเดือดในทัวร์นาเมนต์ของเดือนพฤษภาคม ซึ่งจะมีเงินรางวัลจำนวนมากถึงหกหลักเลย นอกจากนั้นยังมีอันดับสำหรับจัดตารางแข่งขันเป็นเดิมพันด้วย โดยการแข่งทั้งหมดนั้นจะเริ่มขึ้นในวันศุกร์ที่ 22 พฤษภาคม (Pacific Time) หรือช่วงวันเสาร์ที่ 23 พฤษภาคมของไทยนั้นเอง ดูตารางการแข่งขันทั้งหมดได้ที่: https://bit.ly/2WQppkh 

ติดตามรายละเอียด Overwatch League:

Overwatch League website
Twitter
Facebook
Instagram
YouTube

"
SevenSins
Share Article:

Similar Articles

Post your comment