TS Online Mobile แพทช์ใหม่ Guild War กลับมาแล้ว พร้อมการอัปเดตเพียบ!

TS Online Mobile แพทช์ใหม่ Guild War กลับมาแล้ว พร้อมการอัปเดตเพียบ!

Stargazer by Stargazer in 2019-10-07 19:07:29
LOC

TS Online Mobile ผจญภัยป่วนมิติ กับปาโต้เยา และเรื่องราวยุคสามก๊ก สุดยอดเกม Turn-Based ในตำนานที่คุณคิดถึง จาก PlayPark.com ซึ่งยังคงความสนุกสนานและจุดเด่นของ TS Online ไว้ครบถ้วน

เรียกว่ามันส์กันสุดๆ สำหรับ Guild War สงครามกองทัพที่เพิ่งจบไป แฟนเกม TS Online Mobile ต่างตบเท้าเข้าร่วมสงครามครั้งนี้กันอย่างหนาแน่น แน่นจนแทบจะมองไม่เห็นกำแพงเมืองเลยทีเดียว และในการอัปเดตครั้งล่าสุดนี้ ทาง PlayPark ได้นำระบบ “Guild War ที่เมืองไต้เซี่ยนกลับมาอย่างเต็มรูปแบบแล้ว” ใครที่ติดใจก็ไปเล่นระบบนี้กันได้ ซึ่งเทคนิคต่างๆเกี่ยวกับระบบการต่อสู้ชิงเมือง ทางทีมงาน BYG ก็ได้รวบรวมและเขียนบอกไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว  สามารถย้อนกลับไปอ่านได้ที่ลิ้งค์ด้านล่างเลยจ้า~

TS ONLINE MOBILE เตรียมความพร้อม ต้อนรับ GUILD WAR !! https://www.beyondgodlike.net/news-th/?views=753
TS ONLINE MOBILE รวบรวมเทคนิค GUILD WAR สำหรับฝ่ายโจมตี https://www.beyondgodlike.net/news-th/?views=765
TS ONLINE MOBILE รวบรวมเทคนิค GUILD WAR สำหรับฝ่ายป้องกัน https://www.beyondgodlike.net/news-th/?views=795

ใน Patch Update เมื่อวันที่ 2 ต.ค. 62 ที่ผ่านมา นอกจากจะมีการอัปเดตของ Guild War แล้ว ยังมีการอัปเดตอื่นที่สร้างความสนุกให้กับเกมได้มากขึ้นไม่แพ้กัน เดี๋ยวเราจะหยิบรายละเอียดที่น่าสนใจมาบอกเล่าให้ฟัง~

เปิดเขตแผนที่ ไซเป่ย

เปิดตัวขุนพลจุติ 2 รอบที่ 1

การจุติขุนพลขั้นที่ 2 ที่จริงแล้วก็มีหลักการคล้ายๆกับการจุติขั้นที่ 1 คือเป็นการพัฒนาขุนพลของเราให้แข็งแกร่งขึ้นไปอีก ในการจุติขั้นที่ 2 นี้ ขุนพลจะมีค่าสเตตัสที่สูงขึ้น รวมทั้งมีสกิลใหม่ๆ เพิ่มขึ้น และรูปร่างหน้าตาของขุนพลเราก็จะเปลี่ยนไปด้วย โดยเงื่อนไขในการจุติขุนพลขั้นที่ 2 นี้ ตัวละครหลักของเราจะต้องผ่านการจุติมาแล้ว รวมถึงขุนพลที่จะจุติขั้นที่ 2 ต้องผ่านการจุติขุนพลขั้นที่ 1 มาก่อนหน้านี้ โดยตัวขุนพลจะต้องมีเลเวล 60 ขึ้นไป มีค่าความซื่อสัตย์ครบ 100 เมื่อขุนพลมีคุณสมบัติครบตามนี้แล้ว ให้พาขุนพลพร้อมแบกไอเทมดาวของขุนพลขึ้นไปที่ “บ้านน้อยหนี่วา” บนเมืองสวรรค์ นำยุทธภัณฑ์ที่ขุนพลออกให้หมดก่อน แล้วเดินเข้าไปคุยกับ NPC ที่ชื่อ “หนี่วา” แล้วเลือกขุนพลที่จะทำการจุติได้เลย หลังจากจุติขุนพลขั้นที่ 2 ขุนพลจะกลับมาเลเวล 1 ใหม่เหมือนตอนจุติขั้นที่ 1 แต่สกิลและรูปร่างหน้าตาของขุนพลจะเปลี่ยนไป

ดูรายละเอียดการจุติขุนพลขั้น 2 เพิ่มเติมได้ที่นี่ คลิ๊กเลย! 

ตราเทียนก๊วน (ฟีเจอร์สิงสถิตย์)

ตราเทียนก๊วนเป็นไอเทมสำหรับใช้งานในช่องตรา สามารถใส่ได้ทั้งตัวละครหลักและขุนพลของเราที่จุติแล้ว มี 2 แบบ ได้แก่ “ตราปัญญาเทียนก๊วน” ที่จะช่วยเพิ่มHP กับพลังปัญญา และ “ตราโจมตีเทียนก๊วน” ที่จะช่วยเพิ่มHP และพลังโจมตี

ตราเทียนก๊วนนี้สามารถหาได้จาก “แลกของรางวัล” ที่ Event หรือเปิด “ถังนำโชคล้ำค่าตราเทียนก๊วน” ใน Shop โดยตราเทียนก๊วนนี้สามารถเพิ่มระดับได้ด้วยการหลอมสิงสถิตย์ แต่จะต้องมียันต์อัปเกรดเทียนก๊วนในการเพิ่มระดับ เพื่อให้ค่าความสามารถของตราสูงขึ้น แต่การหลอมนี้ก็ยังมีโอกาสที่จะล้มเหลว ดังนั้นจึงแนะนำให้เหน็บไอเทมอวยพรเทียนก๊วน ทั้งหยกสีสันอวยพรเทียนก๊วน และหยกลับอวยพรเทียนก๊วน ไปช่วยเพิ่มโอกาสสำเร็จในการหลอมด้วย ซึ่งไอเทมนี้จะหาได้จากปาโต้รูเล็ตต์เท่านั้น

ดูรายละเอียดตราเทียนก๊วนเพิ่มเติมได้ที่นี่ คลิ๊กเลย! 

ปาโต้รูเลตต์

ปาโต้รูเลตต์นี้ก็เป็นเทศกาลหนึ่งที่เปิดโอกาสให้ผู้เล่นได้รับไอเทม จากการหมุนรูเลตต์ในระยะเวลากิจกรรม ทุกการหมุนจะได้รับไอเทมโบนัสสุขสันต์ เมื่อเก็บไอเทมสุขสันต์ครบตามจำนวนก็สามารถนำไปแลกรับไอเทมอื่นๆ ได้อีกเพียบ ซึ่งไอเทมที่เพิ่มเข้ามาในกิจกรรมปาโต้รูเลตต์ในรอบนี้ก็คือ ไอเทมอวยพรเทียนก๊วนทั้งสองที่เราพูดถึงเมื่อย่อหน้าที่แล้วนั่นเอง

นอกจากนี้ยังมีไอเท็มพิเศษที่จะอยู่ในปาโต้รูเลตต์เพียง 14 วันเท่านั้น

ปาโต้รูเลตต์ในครั้งนี้จะอยู่กับเราตั้งแต่วันนี้ จนถึง 14 ตุลาคม เท่านั้น แต่ยังสามารถแลกไอเทมได้จนถึง 29 ตุลาคม ก่อนปิดปรับปรุงเซิร์ฟเวอร์ครั้งต่อไป
ดูรายละเอียดกิจกรรมปาโต้รูเลตต์เพิ่มเติมได้ที่นี่ คลิ๊กเลย! 

กิจกรรมล่าหีบสมบัติทอง หีบสมบัติเงิน

กิจกรรมตีมอนสเตอร์ที่เลเวล 60 ขึ้นไป รับไอเทมหีบสมบัติทอง, หีบสมบัติเงิน, กุญแจทอง และกุญแจเงิน เพื่อลุ้นรับไอเทมต่างๆมากมาย ทั้งชุดอนุบาลและไอเทมอื่นๆเพียบ และถ้าได้หีบแล้ว ต้องอย่าลืมเอากุญแจที่มีสีตรงกับหีบมาใช้เปิดด้วยนะ!

กิจกรรมหีบสมบัติเริ่มตั้งแต่วันนี้ จนถึง 14 ตุลาคม เท่านั้น
ดูรายละเอียดกิจกรรมล่าหีบสมบัติทอง หีบสมบัติเงินเพิ่มเติมได้ที่นี่ คลิ๊กเลย!

นอกจากนี้ยังมีการอัปเดตอีกมากมาย สำหรับแพทช์ 2 ต.ค. 62 สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ tsonline.playpark.com 

ดาวน์โหลด TS Online Mobile ผจญภัยป่วนมิติ กับปาโต้เยา ได้แล้ว ทั้ง iOS และ Android
ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ >> https://tsonline.playpark.com/th-th/ และ >> https://www.facebook.com/PlayPark.TSOnline.TH/

"
ดาวน์โหลด TS Online Mobile ได้ทั้งระบบ iOS และ Android พร้อมพบกับกิจกรรมเกมและกิจกรรมแสนสนุก เพียบ !
Stargazer
Share Article:

Similar Articles

Post your comment